Đóng

10 Tháng Sáu, 2020

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUOKA KHÔNG THỂ BỎ QUA

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUKUOKA KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nếu như các bạn đã tìm hiểu về thành phố Fukuoka chắc hẳn sẽ biết, Fukuoka là một thành phố rất năng động, là một nơi lý tưởng cho các du học sinh đến từ Việt Nam. Nếu bạn nào đang có dự định muốn tới Nhật Bản du học mà chưa biết nên chọn học ở tỉnh nào, trường nào thì hãy tìm hiểu thử tỉnh Fukuoka nhé.

Kinh nghiệm từ những cựu du học sinh Nhật Bản cho thấy, tỉnh Fukuoka là tỉnh có rất nhiều việc làm thêm, chi phí sinh hoạt lại rất khiêm tốn và phù hợp, là một tỉnh đáng sống. Và hãy xem danh sách các trường Nhật ngữ tốt ở Fukuoka ngay dưới này để biết mình phù hợp với ngôi trường nào thôi. Bài viết dưới đây AYA  sẽ liệt kê chi tiết các trường nhật ngữ tốt ở Fukuoka giúp các bạn nhé!

1.Fukuoka International Academy ( Học viện quốc tế Fukuoka)

Được thành lập từ năm 1994 đến nay, Học viện Quốc tế Fukuoka đã có hơn 20 năm truyền thống lịch sử, và là một trong những trường tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản.Học viên tốt nghiệp tại trường hiện đều đang hoạt động tích cực trên nhiều lĩnh vực trong cũng như ngoài Nhật Bản.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,7,10
 • Thời gian học : 1 năm 6 tháng -2 năm

HỌC PHÍ : ~656,000 yên  ( Học phí 1 năm)

KÍ TÚC XÁ : ~140,000 yên ( KTX 6 tháng , Tiền đầu vào)

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Hệ thống giáo dục học tập chắc chắn (Sự hướng dẫn linh hoạt và phù hợp tùy theo lực học và sự tiến bộ của học viên với đội ngũ giáo viên có chất lượng và đáng tin cậy.)

+ Thành tích học viên đỗ đại học cao hàng đầu Nhật Bản (Tỉ lệ cao học viên đỗ vào các trường đại học công lập và đại học dân lập danh tiếng)

+ Chế độ học bổng đầy đủ (Học bổng hấp dẫn cho du học sinh khi đạt thành tích cao trong học tập.)

 

2. Học viện Nhật Ngữ Kyushu

Thuộc trung tâm thành phố Fukuoka nằm tại Hakata. Trường được thành lập vào 2001. Đến nay, số lượng du học sinh đến nhập học tại ngôi trường này hằng năm rất nhiều và luôn có dấu hiệu tăng lên đáng kể. Bởi thành phố Fukuoka được mệnh danh là Thủ phủ của Văn Hóa.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  1,4,7,10
 • Thời gian học : 1 -2 năm

HỌC PHÍ : ~725,000 yên  ( Học phí 1 năm)

KÍ TÚC XÁ : ~175,000 yên ( KTX 6 tháng , Tiền đầu vào)

 • Những điểm nổi bật của trường

+  Nhà trường đã đào tạo được rất nhiều học viên đỗ vào các trường đại học uy tín trong đó có 7 ngôi trường đại học quyền lực: Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Osaka, Đại học Nagoya, Đại học Kyushu, Đại học Tohoku, Đại học Hokkaido.

+  Để học viên vào được trường chuyên môn, học viện Nhật ngữ Kyushu có những lớp đặc biệt như kinh tế, quản trị kinh doanh, xã hội học, văn hóa lịch sử.

3.Trường Nhật ngữ Fukuoka YMCA

Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA được thành lập năm 1906 tại Tokyo. YMCA Tokyo là một trường nhật ngữ khá có tiếng. Học viên trong trường không nhiều thường chỉ 100 đến 160 học viên. Với số lượng học viên ít như thế này, nhà trường hoàn toàn có thể giúp đỡ được các học sinh hoàn thiện từng kĩ năng của mình tốt nhất.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,10
 • Thời gian học : 1 năm 6 tháng -2 năm

HỌC PHÍ : ~600,000 yên  ( Học phí 1 năm)

KÍ TÚC XÁ : ~180,000 yên ( KTX 6 tháng , Tiền đầu vào)

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Khi học tập tại trường ngôn ngữ Nhật Bản FUKUOKA YMCA, các học viên xuất sắc có cơ hội nhận học bổng lên tới 50.000 Yên/ Tháng.

+ Ngoài ra để hỗ trợ học viên kiếm thêm thu nhập và tạo môi trường sử dụng tiếng Nhật nhiều hơn, trường còn giới thiệu nhiều việc làm thêm cho học viên phù hợp với mong muốn và thu nhập khá cao cho các bạn.

4.Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan

Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyushu Eisu Gakkan được thành lập vào năm 1991 tại thành phố Fokuoka Nhật Bản, trường đã trãi qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế tham gia vào các khóa học được đào tạo tại trường.

Với kinh nghiệm giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo tại trường, hàng năm nhiều sinh viên nước ngoài đã theo học tại trường được tốt nghiệp và theo học lên các trường đại học và trường dạy nghề tại Nhật

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,10
 • Thời gian học : 1 năm 6 tháng -2 năm

HỌC PHÍ : ~710,000 yên  ( Học phí 1 năm)

KÍ TÚC XÁ : ~188,000 yên ( KTX 6 tháng , Tiền đầu vào)

 • Những điểm nổi bật của trường

+  Trường với cơ sở trang thiết bị hiện đại được xếp vào danh sách trường đạt chuẩn. với một lịch sử lâu dài cùng kinh nghiệm và sự tâm huyết với nghề, các giáo viên trong trường đã đào tạo ra nhiều lớp học sinh sinh viên xuất sắc. Hầu như các sinh viên tốt nghiệp tại đây đều vào đại học( khoảng 97% sinh viên).

+  Với mục đích cho sinh viên có thể làm chủ tiếng Nhật, hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc. viết, hướng dẫn học sinh tìm hiểu và nắm vứng kiến thức về van hóa Nhật bản và ngay sau khi trở về từ Nhật Bản có thể thành thạo sử dụng tiếng Nhật.

5.Học viện Nhật ngữ Higashi Asia

Nằm ở thành phố lớn nhất quần đảo Kyushyu, trường Nhật ngữ Higashi Asia mở ra con đường tương lai cho du học sinh tỏa sáng, hỗ trợ tối đa khả năng dự ra trên quan điểm giáo dục tạo ra môi trường với trái tim tràn đầy “kính trọng, yêu thương, tin tưởng”.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng 1,7, 4,10
 • Thời gian học : 1-2 năm

HỌC PHÍ : ~620,000 yên  ( Học phí 1 năm)

KÍ TÚC XÁ : ~162,000 yên ( KTX 6 tháng , Tiền đầu vào)

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Chương trình đào tạo của Học viện Nhật ngữ Higashi Asia luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng, sát với thực tế

+ Đội ngũ giáo viên tại trường có trình độ cao nên học viên có thể cảm nhận được khi học tại đây sự dẫn dắt của giao viên hết sức chuyên nghiệp và ân cần. Có các lớp học từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp rất phù hợp với lực học riêng biệt của từng học viên.

+ Ngoài các khóa học, chương trình tiếng Nhật, trường rất quan tâm đến các môn học trải nghiệm giúp học viên có thêm nhiều kiến thức về văn hóa Nhật cũng như quốc tế.

 

ĐĂNG KÝ DU HỌC KỲ THÁNG 4-2021 TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC AYA bạn sẽ nhận được gì ?

ƯU ĐÃI VÀ HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT CHO CÁC KỲ HỌC NĂM 2021
+ Học bổng điều dưỡng : Hỗ trợ học bổng 840,000yên-720,000yên
+ Học bổng “Du học Nhật Bản cùng AYA”: trọn gói dịch thuật chỉ 8tr
+ Giảm giá khóa học tiếng Nhật + tặng kèm bộ sách Minna no nihongo
———-
Liên hệ để được tư vấn #MIỄN #PHÍ
Trung Tâm Tư Vấn Du Học AYA
Địa chỉ : Lầu 3,Etown1,364 Cộng Hòa,Phường 13,Tân Bình,HCM
SĐT: (028) 6297 5959
Email:duhocnhatban24.com@gmail.com
Web: https://duhocnhatban24.com/

 

Bài viết liên quan