Đóng

2 Tháng Ba, 2020

DU HỌC NHẬT BẢN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tại sao nên chọn du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn

Số lượng du học sinh quốc tế đăng ký du học ngành quản trị khách sạn tại nhật bản ngày càng tăng lên nhanh chóng. Lý do nào khiến sinh viên đăng ký theo học đông đến vậy?

1. Nhật Bản là quốc gia có ngành quản trị khách sạn rất phát triển

Du học Nhật Bản ngành QTKS.

Du học Nhật Bản ngành QTKS.

Nhật Bản khiến cả thế giới phải thán phục trước những nghi lễ, quy tắc ứng xử vô cùng khuôn khổ. Tại xứ sở phù tang này, họ coi trọng tất cả những điều nhỏ bé, tỉ mỉ đến kinh ngạc. Chính vì vậy, ngành dịch vụ ở Nhật đều được rất chu đáo và chuyên nghiệp đến cao độ. Tất nhiên ngành quản trị khách sạn cũng nằm trong số đó.

2. Vốn tiếng Nhật tăng lên nhanh chóng

du học nhật bản ngành quản trị khách sạn

Giúp bạn tăng “level” tiếng Nhật nhanh chóng.

Không giống như những ngành khác, bạn phải nắm chắc kiến thức chuyên môn rồi mới được thực hành và thực tập. Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn bạn sẽ được thực hành công việc ngay khi bắt đầu học chương trình chuyên ngành.

Việc thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng, người dân bản địa sẽ giúp cho khả năng tiếng Nhật của bạn tăng lên cực kỳ nhanh chóng. Có thể nói đây chính là ngành mà có thể trau dồi tiếng Nhật không ngành nào sánh kịp.

3. Cơ hôi việc làm rộng mở

Bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm, không cần quá giỏi chuyên môn vẫn có thể được giữ lại làm việc ngay khi đang thực tập.

Nhật Bản rất coi trọng thái độ làm việc, tính tư giác và tinh thần cầu tiến. Trong quá trình thực tập tại các đơn vị khách sạn bạn hãy cố gắng thể hiện bản thân xuất sắc nhất có thể. Chắc chắn bạn sẽ được giữ lại làm việc với vị trí thực tập sinh hưởng lương. Mức lương dành cho sinh viên thực tập là 85.000 – 90.000 Yên/tháng.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại Nhật Bản, bởi Nhật đang thiếu nguồn lao động khi mà xu hướng già hóa dân số của Nhật khiến nước này đang gặp rất nhiều vấn đề.

Nếu không muốn làm việc tại Nhật. Bạn có thể trở về nước phát triển ngành quản trị khách sạn. Với những kỹ năng và kinh nghiệm bạn tích lũy được tai đất nước số 1 thế giới về cách đối nhân xử thế này. Chắc chắn bạn sẽ có được công việc ưng ý.

4. Điều kiện du học Nhật ngành quản lý khách sạn

điều kiện để du học Nhật Bản

Điều kiện để Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn không quá khó

Để đạt yêu cầu đăng ký du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn. Bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng/đại học.
  • Năng lực tiếng Nhật N2 trở lên.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Không bị cấm xuất nhập cảnh.
  • Thi đỗ tuyển sinh đại học của Nhật dành cho sinh viên quốc tế (EJU). Bạn có thể dự thi tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (Hồ Chí Minh) và Trung tâm hợp tác Nguồn nhân lực Việt – Nhật.

5. Lộ trình du học

Lộ trình du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn gồm:

  • Học 4 – 6 tháng tiếng Nhật cơ bản tại Việt Nam.
  • Học tiếng Nhật từ 6 – 24 tháng (tùy vào trình độ tiếng Nhật của từng người) tại Nhật Bản để đạt tiêu chuẩn đầu vào của các trường đại học.
  • Học chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại Nhật.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC AYA

Địa chỉ : Lầu 3,Etown1,364 Cộng Hòa Phường 13,Quận Tân Bình

SĐT : (028) 6297 5959

Email : duhocnhatban24.com@gmail.com

Website : www.duhocnhatban24.com

Bài viết liên quan