Đóng

25 Tháng Ba, 2020

DU HỌC NHẬT BẢN – NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

DU HỌC NHẬT BẢN – NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

1) Ngành thời trang ở Nhật Bản đang rất phát triển

– Du học Nhật Bản ngành thời trang đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ. Được biết, ngành thời trang của Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo phong cách Đông Tây, cái mới và cái cũ.

=> Chính điều đó, đã góp phần tăng sức hút của ngành thời trang tại Nhật Bản và ngày càng được ưa chuộng.

– Ngành thời trang tại Nhật Bản rất phát triển, không bị chi phối bởi các thương hiệu đình đám. Đặc biệt hơn, Nhật Bản tự xây dựng cho mình những thương hiệu đình đám. Ví dụ: H&M, Zara,… Các trường đại học tại Nhật Bản hầu hết đều có ngành thời trang.

Ngành thời trang ở Nhật Bản đang rất phát triển

2 ) Giáo dục Nhật Bản chất lượng cao

Nhắc đến nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, Nhật Bản là một trong những cái tên đại diện cho khu vực châu Á. Tất cả các trường đại học đều không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy. Do vậy du học Nhật Bản ngành thời trang luôn là bước đi chính xác và thông minh.

– Bằng cách thay đổi và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất. Thêm vào đó, các trường đại học tại Nhật Bản còn chú trọng phát triển cơ sở vật chất. Phòng học lắp đặt đầy đủ trang thiết bị dạy học cần thiết. Thư viện của trường có quy mô lớn, bên cạnh lưu trữ nhiều tài liệu còn sở hữu dàn máy tính kết nối mạng 24/2. Ngoài ra, các trường đều có ký túc xá giá rẻ dành cho sinh viên.

– Thêm vào đó, các trường đều chú trọng đầu tư trang thiết bị phục vụ cho ngành học thời trang. Đặc biệt hơn, các trường đều sở hữu trung tâm nghiên cứu, cửa hàng riêng để sinh viên có thời gian và không gian thực hành hơn. Cũng vì sự quan tâm đến ngành thời trang tại Nhật Bản, các bạn trẻ sẽ có nhiều cơ hội để bộc lộ và phát triển.

Giáo dục Nhật Bản chất lượng cao

3) Du học ngành thời trang tại Nhật Bản nên học trường nào?

+ Học viện thiết kế Yokohama

+ Học thời trang ở Nhật tại trường Bunka Fashion College

+ Trường Tama Art University

+ Trường Musashino Art University

+ Học viện thiết kế Yokohama

4 ) Du học ngành thiết kế thời trang Nhật Bản cần điều kiện gì?

Người theo học ngành thiết kế còn cần những tố chất đặc biệt như sau:

+ Phải có khiếu thẩm mỹ.

+ Sự khéo léo, tinh tế trong cách nhìn nhận mọi vật.

+ Sự kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết.

+ Có tư duy logic.

Bạn chưa có tiếng Nhật, nhưng ước muốn sau này sẽ học Cao Đẳng hay Đại học chuyên ngành Thiết Kế Thời Trang tại Nhật Bản Thì trước hết bạn cần đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật tại trường tiếng tại Nhật với khóa học từ 1 năm – 2 năm . Sau đó các bạn sẽ đăng ký học ngành ngôn ngữ ở trường mà các bạn mong muốn được học

Trường hợp, chưa đạt trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5, học sinh – sinh viên phải tham gia khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam (tối thiểu 150 giờ trở lên). Sau khi sang Nhật, du học sinh sẽ tiếp tục học tiếng Nhật theo yêu cầu của trường.

+ Độ tuổi du học: Từ 18 – 30 tuổi

+ Không bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam và không bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản.

+ Phải đỗ kỳ thi du học Nhật Bản và visa du học.

+ Có đầy đủ giấy tờ khi làm hồ sơ như: Giấy tờ cá nhân, đơn xin nhập học, ảnh, sơ yếu lý lịch, chứng nhận tốt nghiệp, thành tích học tập, năng lực tiếng Nhật…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC AYA

Địa chỉ : Lầu 3,Etown1,364 Cộng Hòa,P13,Quận Tân Bình

SĐT : ( 028 ) 6297 5959

Email : duhocnhatban24.com@gmail.com

Web : www.duhocnhatban24.com

Bài viết liên quan