Đóng

Giới Thiệu

Giới thiệu về Trung Tâm Tư vấn Du học AYA

AYA là một trong những Trung tâm tư vấn du học úy tín tại Việt Nam có văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện tại nhiều quốc gia. AYA cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và du lịch toàn diện cho các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, New Zealand và Philippines… Các dịch vụ và thủ tục hồ sơ xin visa du học và du lịch tại AYA có tỉ lệ thành công cao (Trên 90%).

LỰA CHỌN AYA, QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ?

Tư vấn thông tin chính xác, đầy đủ và vô cùng KHÁCH QUAN:

AYA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm họa động trong lĩnh vực tư vấn du học. AYA có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục, chính sách visa, nhu cầu nhân lực của các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, New Zealand… so với Việt Nam. Bên cạnh đó, AYA còn có sự thấu hiểu về nhu cầu và nguyện vọng của từng học sinh cũng như quý phụ huynh. Nên khi bắt đầu tư vấn, AYA có thể đưa ra các lựa chọn chính xác và hoàn hảo khi lựa chọn trường, chương trình học và quốc gia du học. Giúp tối ưu hóa thời gian du học, chi phí du học và đạt được thành công tuyệt đối sau quá trình du học như nguyện vòng ban đầu của học sinh và quý phụ huynh theo năng lực của học sinh.

Đại diện tuyển sinh quốc tế CHÍNH THỨC tại Việt Nam:

AYA là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Cao đẳng, Đại học và Học viện uy tín, thứ hạng cao tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, New Zealand và Philippines… AYA và các trường đại liên luôn giữ sự liên hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, chúng tôi có thể dễ dàng giúp đỡ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học. Ngoài ra, trong năm các trường thường xuyên có các chuyên thăm đến văn phòng AYA, đây cũng là một cơ hội để học sinh và quý phụ huynh có thể gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường. AYA là đại diện thân thiết của các trường, vì thế đôi khi AYA sẽ nhận được các học bổng và ưu đãi đặc biệt. AYA sẽ chọn lựa và cấp các học bổng này cho các bạn học sinh giỏi có thành tích xuất sắc..

Các HỌC BỔNG đặc biệt dành riêng AYA:

AYA cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các chương trình học bổng tại các trường mà chúng tôi làm đại diện tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích và cách hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để học sinh có khả năng xin được học bổng cao nhất, phù hợp với năng lực học tập.

Tỷ lệ đạt visa CAO:

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tham gia tập huấn đầy đủ với đại sứ quán và lãnh sự quán, visa du học của học sinh AYA được cấp gần như là tuyệt đối so với tỷ lệ hồ sơ nộp xin visa du học và AYA được đánh giá là một trong các công ty dẫn đầu về tỷ lệ visa cao trong số các Trung tâm tư vấn du học tại Việt Nam.

Quy trình làm việc và hồ sơ MINH BẠCH:

Các chi phí, danh mục hồ sơ, quyền lợi của học sinh và quý phụ huynh, nghĩa vụ và trách nhiệm của AYA đều được thể hiện bằng hợp đồng, có chữ ký của đại diện 2 bên, được in 2 bản và có giá trị pháp lý như nhau. Vì thế học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi làm hồ sơ du học tại AYA..

Đội ngũ nhân viên CHUYÊN NGHIỆP và THÂN THIỆN:

Đội ngũ nhân viên AYA được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các tư vấn viên của chúng tôi liên tục được cập nhật các thông tin và kiến thức trực tiếp từ các trường mà chúng tôi đại diện. Nên các bạn học sinh và quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin mà chúng tôi cung cấp.

Hỗ Trợ du học sinh và gia đình trong suốt quá trình du học:

Du học sinh được Trung tân tư vấn du học AYA hỗ trợ trong suốt quá trình du học, điều mà rất ít Trung tâm tư vấn du học có thể làm được. Chúng tôi cùng gia đình và nhà trường theo dõi và quản lý học sinh, hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình nếu có nguyện vọng, thay đổi nhà ở, gia hạn visa và các hỗ trợ khác khi học sinh cần.

Tư Vấn lộ trình Du học – Việc làm – Định cư:

Ngay từ khi bắt đầu quá trình tư vấn và hoàn thành hồ sơ xin visa du học. AYA luôn mong muốn được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và mục đích du học của cả du học sinh, lẫn của quý phụ huynh và gia đinh khi quyết định cho con em mình đi du học. AYA sẽ vạch ra một lộ trình rõ ràng và chi tiết, nhiều học sinh của AYA đã đạt được mục đích cuối cùng của mình trong quá trình du học và người kế tiếp có thể là bạn.

CÁC DỊCH VỤ TẠI AYA BAO GỒM:

  • Tư vấn thông tin du học các nước

  • Tư vấn chọn trường và ngành học

  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du học

  • Hỗ trợ xin học bổng du học các nước

  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở và đưa đón sân bay

  • Xúc tiến thương mại – Lao động nhật Bản

  • Công nghệ thông tin (IT)

  • Nông nhiệp – Nuôi yến lấy tổ.