Đóng

17 Tháng Sáu, 2020

HÃY CÙNG “ĐIỂM DANH” TOP 7 TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở SAITAMA

HÃY CÙNG “ĐIỂM DANH” TOP 7 TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở SAITAMA

Nhắc đến Saitama là nhắc đến thành phố đông dân nhất với nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ . Với sự kết hợp hoài hòa giữa sự yên bình của nông thôn và sự sầm uất của đô thị ,chắc chắn vùng đất này sẽ mang đến cho các bạn cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tốt . Hãy cùng xem qua top 7 trường Nhật Ngữ tốt ở Saitama nhé

1.Trường Nhật Ngữ SAITAMA

Trường Nhật ngữ Saitama là một trường có truyền thống giáo dục lâu năm. Được thành lập từ năm 1989. Chỉ mất 30 phút đi tàu từ Shinjuku, trường tiếng nhật Saitama là một trường có giao thông rất thuận tiện để đi lại quanh vùng và đi tới các tỉnh thành khác.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,7,10
 • Thời gian học : 1 năm 6 tháng -2 năm

HỌC PHÍ : ~690,000 yên  ( Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí cơ sở vật chất….)

KÍ TÚC XÁ : ~240,000 yên ( KTX 6 tháng , Tiền đầu vào,Tiền điện ,Nước)

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Với phương pháp giảng dạy của nhà trường, từ năm 1990 đến nay đã có rất nhiều sinh viên thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản.

+ Ngoài ra để khuyến khích các du học sinh trong việc học tập, trường luôn có các  học bổng khác nhau nhằm khen thưởng và hỗ trợ cho các sinh viên có thành tích tốt hoặc có đóng góp nhất định với nhà trường.

2.Trường Nhật Ngữ Yono Gakuin

Được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1988 . Trường nằm ngay thành phố Saitama cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút đi tàu.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,7,10
 • Thời gian học : 1 năm 6 tháng -2 năm

HỌC PHÍ : ~684,000 yên  ( Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí cơ sở vật chất,Phí tuyển sinh….)

KÍ TÚC XÁ : ~150,000 yên ( KTX 6 tháng , Tiền đầu vào,Tiền điện ,Nước)

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giúp đỡ học viên trong mọi hoàn cảnh. Định hướng tương lai và hỗ trợ các học viên phát triển theo nguyện vọng cá nhân

+ Chương trình tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Yono – Gakuin thu hút học viên từ nhiều nước khác nhau trên thế giới: Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam…

3.Trường Nhật Ngữ Urawa

Thành lập vào năm 2003 , Cho đến nay trường đã trở thành một trường tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất đối với các du học sinh quốc tế, hàng năm trường tiếp nhận hàng trăm du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến trường du học

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,7,10
 • Thời gian học : 1 năm 6 tháng -2 năm

HỌC PHÍ : ~727,000 yên  ( Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí cơ sở vật chất….)

KÍ TÚC XÁ : ~240,000 yên ( KTX 6 tháng )

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Với đội ngũ giáo viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm, và có khả năng đào tạo kỷ năng tiếng Nhật tốt nhất cho các học viên khi học tại trường các bạn học viên được đào tạo tiếng Nhật một cách tốt nhất có thể định hướng được cho mình vào học những trường cao đẳng đại học hay cao học tại trường Nhật một cách tốt nhất.

+ Các giáo viên hay các chuyên gia tư vấn tại trường sẽ hướng dẫn và định hướng cho tương lai của các bạn khi đến Nhật du học.

4.Trường quốc tế Yamate

Trường quốc tế Yamate dược thành lập vào tháng 4 năm 2010 tọa lạc tại vùng Kawagoe-shi thành phố Saitama Nhật Bản. trường Yamate là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật mới nhất tại thành phố Saitama, tuy mới được thành lập những với chất lượng đào tạo cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,10
 • Thời gian học : 1 năm 6 tháng-2 năm

HỌC PHÍ : ~790,000 yên  ( Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí cơ sở vật chất,Phí xét tuyển,Phí tài liệu….)

KÍ TÚC XÁ : ~184,000 yên ( KTX 6 tháng,Phí đầu vào )

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Nhà trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, với các phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp cho các bạn có được nhiều kiến thức và có thành tích học tập tốt nhất.

+ Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều nhiệt huyết, Trường Nhật ngữ Yamate đã tạo lên một môi trường có không khí học tập sôi nổi hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế.

5.Học viện giáo dục quốc tế Heisei

Thành lập vào năm 2010 , Tuy trường chưa được thành lập bao lâu, những với chất lượng và uy tín dạy học của trường đã được các bạn du học sinh quốc tế quan tâm đến. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm của hiệu trưởng trường đã phần nào mang đến chất lượng và hiệu quả cho trường.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,10
 • Thời gian học : 1năm 6 tháng -2 năm

HỌC PHÍ : ~681,000 yên  ( Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí tuyển sinh,Chi phí khác..)

KÍ TÚC XÁ : ~184,000 yên ( KTX 6 tháng,Phí đầu vào )

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Khi đến trường du học các bạn luôn được sự hỗ trợ, và quan tâm từ các giáo viên tại trường, họ luôn theo giỏi và giảng dạy các bạn tốt nhất trong các buổi học, để các bạn có thể tiếp thu nhanh hơn và đạt nhiều thành tích cao cho mỗi năm học.

+ Ngoài các giờ học tại lớp thì nhà trường thường tổ chức cho các bạn các buổi học ngoại khóa trong suốt quá trình học tại trường dành cho các bạn, các khóa học được học từ nhiều chủ đề khác nhau, từ tham quan du lịch cho đến các trường đại học và các điểm đến nổi tiếng tại Nhật để cho các bạn có khả năng giao tiếp và học hỏi về nền văn hóa của nước Nhật khi các bạn đến du học tại trường.

6.Trường tiếng Nhật Chuo Computer And Communications College

Được thành lập tại khu vực Saitama gần trung tâm thủ đô Tokyo cách 20 phút đi tàu điện. Là trường chuyên đào tạo về nhật ngữ và ngành máy tính và truyền thông cho các bạn đu học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  4,10
 • Thời gian học : 1 năm 6 tháng-2 năm

HỌC PHÍ : ~684,000 yên  ( Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí tuyển sinh,Chi phí khác..)

KÍ TÚC XÁ : ~135,000 yên ( KTX 6 tháng,Phí đầu vào )

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Trường được đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng, hiện đang thu hút hơn 350 học sinh đang theo học tại trường. Trường có đội ngữ nhân viên thường trực là người Việt Nam, và hầu hết giáo viên giảng dạy tại lớp đều là người bản sứ và được tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại các quốc gia trên thế giới.

+ Sau khi kết thúc các khóa học trường tiếng tại trường, nhà trường sẽ tổ tiến cứ các bạn học lên các khóa học cao hơn tại trường như: khoa Công nghệ thông tin, hướng dẫn viên du lịch và dịch thuật anh – trung – nhật, khoa lắp ráp máy móc điện tử…của trường và các trường cùng hệ thống chuyên ngành một cách tốt nhất. Để các bạn có cơ sở đào tạo vững chắc để phát triển cho tương lai.

7.Học viện Nhật Ngữ Association

Học viện Nhật ngữ Association nằm trong top các trường nghiên cứu về giáo dục và tài năng tại Nhật Bản. Sinh viên tại đây rất đông đảo và được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao. Mục tiêu của trường là duy trì sự đào tạo hiệu quả và đem đến sự kết nối trên quy mô toàn cầu.

 • Các kỳ tuyển sinh trong năm : Kỳ tháng  1,4,7,10
 • Thời gian học : 1 năm -2 năm

HỌC PHÍ : ~708,000 yên  ( Học phí 1 năm,Phí nhập học,Phí tuyển sinh,Chi phí khác..)

KÍ TÚC XÁ : ~170,000 yên ( KTX 6 tháng,Phí đầu vào )

 • Những điểm nổi bật của trường

+ Học viện là một trong nhóm trường chuyên nghiên cứu về giáo dục và tài năng

+ Cầu nối của các đối tác liên kết trong khu vực thành phố Osaka Nhật Bản

ĐĂNG KÝ DU HỌC KỲ THÁNG 4-2021 TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC AYA bạn sẽ nhận được gì ?

ƯU ĐÃI VÀ HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT CHO CÁC KỲ HỌC NĂM 2021
+ Học bổng điều dưỡng : Hỗ trợ học bổng 840,000yên-720,000yên
+ Học bổng “Du học Nhật Bản cùng AYA”: trọn gói dịch thuật chỉ 8tr
+ Giảm giá khóa học tiếng Nhật + tặng kèm bộ sách Minna no nihongo
———-
Liên hệ để được tư vấn #MIỄN #PHÍ
Trung Tâm Tư Vấn Du Học AYA
Địa chỉ : Lầu 3,Etown1,364 Cộng Hòa,Phường 13,Tân Bình,HCM
SĐT: (028) 6297 5959
Email:duhocnhatban24.com@gmail.com
Web: https://duhocnhatban24.com/

Bài viết liên quan