Đóng

9 Tháng Sáu, 2020

LÝ DO NÊN CHỌN NHẬT BẢN ĐỂ DU HỌC

LÝ DO NÊN CHỌN NHẬT BẢN ĐỂ DU HỌC

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, có nền văn hóa truyền thống lâu đời và đặc biệt có nhiều cơ sở giáo dục tốt.

Có muôn vàn lý do để du học sinh lựa chọn Nhật Bản nhưng sau đây mình xin đưa ra những lý do chủ quan để bạn lựa chọn đất nước Nhật Bản.

  1. Được tiếp cận các chương trình học thông minh

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục phát triển mang tầm đẳng cấp quốc tế nên được du học tại nơi đây là niềm may mắn và tự hào đối với mỗi du học sinh.Tại Nhật, số lượng các trường đại học, đại học ngắn hạn, trung học chuyên nghiệp là nhiều nhất trong các quốc gia nổi tiếng về giáo dục tại châu Á.

Có thể nói, đây là đất nước mà về mặt học vấn, số lượng các môn học vừa phong phú, người ta vừa có thể học bất cứ môn nào mình muốn học. Những cơ quan hỗ trợ học tập như thư viện không chỉ có tại trường mà còn có trong thành phố. Du học sinh được tiếp cận các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy và đặc biệt bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các đất nước.

  1. Vừa học vừa làm

Là đất nước có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu thế giới và nền kinh tế phát triển với tốc độ chóng mặt nên Nhật Bản luôn trong tình trạng cần người lao động. Khi đi du học Nhật Bản các bạn được nhà trường giới thiệu việc làm sau mỗi giờ học tùy thuộc với khả năng làm việc đối với từng bạn .

Đối với giờ làm thêm của các du học sinh chỉ 4h/ngày , một tuần không quá 28h .

Vì vậy khi ở đây du học sinh có thể làm những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập nhưng mang lại thu nhập khá cao hỗ trợ cho việc du học của các bạn.

  1. Chương trình học bổng hấp dẫn

Tại Nhật Bản có rất nhiều công ty, tổ chức luôn giành các chương trình học bổng cho du học sinh.

Các loại học bổng rất phong phú, từ học bổng của nhà nước đến những học bổng của cá nhân. Tại các trường đại học tư hoặc trường chuyên môn cũng có nhiều chế độ như học bổng hoặc miễn giảm học phí.

Nếu bạn có thể vào được các trường đại học quốc lập hoặc công lập thì cũng có nhiều trường hợp học phí được miễn giảm một nửa hoặc toàn phần, hoặc hơn thế cũng không ít trường hợp nhận được thêm học bổng.

  1. Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Nền văn hóa Nhật Bản mang đậm đà bản sắc văn hóa châu Á, có rất nhiều phong tục truyền thống giống với Việt Nam như tết cổ truyền…

Chính sự giao thoa giữa văn hóa hiện đại và truyền thống đã tạo nên nét đẹp đặc trưng trong văn hóa của con người Nhật Bản. Bạn sẽ được đắm chìm trong các lễ hội truyền thống cũng như tận hưởng vô vàn điều lý thú khi đến Nhật.


  1. Được học tập và làm việc cùng người Nhật

Du học sinh được làm việc và học tập với những con người độc lập, sáng tạo, có tinh thần và trách nhiệm với công việc cao

Từ xưa đến nay con người Nhật Bản đều được cả thế giới nể trọng vì sự độc lập, tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như học tập và làm việc với những con người như vậy. Từ đó, bạn có thể học được nhiều điều hay đức tính tốt từ họ.

  1. Tiếng Nhật ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến khắp thế giới

Với nền kinh tế có tốc độ phát triển mạnh nên ngôn ngữ Nhật đang trở nên phổ biến trên thế giới. Với lợi thế về tiếng Nhật bạn có thể lựa chọn được công việc tốt với mức thu nhập cao tại bất kỳ quốc gia nào.

  1. Giúp du học sinh tự lập và phát triển khả năng của bản thân

Du học sinh được làm việc và học tập với những con người độc lập, sáng tạo, có tinh thần và trách nhiệm với công việc cao.

  1. Việt Nam là miền đất hứa cho các nhà đầu tư Nhật Bản

Trong những năm trở lại đây các tập đoàn, các công ty đang ồ ạt đầu tư vào Việt Nam tạo nên một nguồn việc làm dồi dào cho người lao động. Vì vậy, khi các du học sinh về nước sẽ có cơ hội được các công ty mời vào làm việc với mức lương rất hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

ĐĂNG KÝ DU HỌC KỲ THÁNG 4-2021 TẠI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC AYA bạn sẽ nhận được gì ?

ƯU ĐÃI VÀ HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT CHO CÁC KỲ HỌC NĂM 2021

+ Học bổng điều dưỡng : Hỗ trợ học bổng 840,000yên-720,000yên

+ Học bổng “Du học Nhật Bản cùng AYA”: trọn gói dịch thuật chỉ 8tr

+ Giảm giá khóa học tiếng Nhật + tặng kèm bộ sách Minna no nihongo

———-

Liên hệ để được tư vấn #MIỄN#PHÍ

Trung Tâm Tư Vấn Du Học AYA

Địa chỉ : Lầu 3,Etown1,364 Cộng Hòa,Phường 13,Tân Bình,HCM

SĐT: (028) 6297 5959

Email:duhocnhatban24.com@gmail.com

Web: https://duhocnhatban24.com/

 

Bài viết liên quan