Đóng

4 Tháng Mười Hai, 2015

Tìm hiểu về du học Thụy Sỹ

Có nên đi du học Thụy Sĩ là câu hỏi mà nhiều bạn học sinh thường đặt ra khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành học, trường học và đất nước du học cho mình. Bẩy câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ băn khoăn này. Và đừng quên Chương trình học bổng từ 35 triệu của MAP , quà tặng 3 vé máy bay cho sinh viên du học Thụy Sĩ năm 2014 nhé. Liên hệ ngay với MAP để nhận được học bổng và trở thành sinh viên Thụy Sĩ sau 2 tháng.

img20150824144211010

Bạn muốn trở thành ai trong tương lai?

Nếu câu trả lời của bạn là Tôi muốn trở thành một nhà quản lý khách sạn tài năng, một chủ nhà hàng thành đạt, một người quản lý sự kiện năng động và chuyên nghiệp, một chủ hãng du lịch chu du khắp thế giới, một quản gia tại những tòa nhà hay những du thuyền năm sao đẹp lộng lẫy và sang trọng nhất thế giới…thì Thụy Sĩ là điểm đến của bạn.

Do thế mạnh đặc thù, các trường mà học sinh Việt Nam nói riêng, sinh viên quốc tế nói chung lựa chọn tại Thụy Sĩ là các trường chuyên về ngành quản lý du lịch – khách sạn. Do chất lượng đào tạo vượt trội, chương trình đào tạo gồm 50% lý thuyết + 50% thực tập có trả lương, chi phí trọn gồm học phí, sinh hoạt phí chỉ từ $27,000 nên Thụy Sĩ đang dần trở thành điểm được yêu thích nhất của sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây.

Bài viết liên quan